Top 5 sách luyện thi IELTS hay và hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua

Trong thị trường sách ngày này, có vô vàn cuốn sách xuất bản để phục vụ cho việc học tiếng Anh cúng như luyện thi chứng chỉ. Nhưng việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp để việc luyện thi Ielts cho từng cá nhân để đạt hiểu quả nhất quả là điều khó khăn. Vậy nên, hôm nay diễn đàn sẽ cung cấp cho bạn Top 5 sách luyện thi cực hay và được bình chọn nhiều nhất qua các năm để bạn cùng tham khảo nhé !

 

1. Complete IELTS from Cambridge IELTS books

Đây là bộ sách hay giảnh cho người mới bắt đầu để cải thiện kỹ năng dần dần và nâng bang từ 4.0 đến 7.5 điểm. Bộ sách này sẽ chia nhỏ các phần trong bài thi Ielts thành các nội dung học khác nhau để bạn dễ dàng trong bước đầu làm quen với dạng đề này. Ngoài ra nội dung sách còn đem lại một số lời khuyên giúp bạn làm bài hiệu quả ở các phần kỹ năng, cải thiện ngữ pháp cũng như trau dồi vốn từ vậy. Bộ sách này bao gồm 3 quyển được phân theo từng cấp độ khác nhau phù hợp với mục tiêu của từng người đi từ  4-5, 5-6.5 và 6.5-7.5.

 

Trọn bộ [Sách] Cambridge Complete IELTS ( full 3 set) - SÁCH TIẾNG ANH HÀ  NỘI

 

2. IELTS Trainer

IELTS Trainer là cuốn sách chuyên sâu vào các kỹ năng chính trong Ielts. Cuốn sách không chỉ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng mà còn giúp bạn làm quen nhanh nhất với dạng đề Ielts qua các bài mô phỏng thật, các câu hỏi thường gặp và các tip để vượt qua các dạng đề khó,vv. IELTS Trainer bao gồm 6 bài test và được xuất hành 2 phiên bản Có đáp án và Không đáp án. Điều này vô cùng thuận lợi cho thầy cô và các bạn đang trong quá trình ôn luyện thi. Chỉ cần bạn xác định rõ mục đích và dạng đề thi Ielts của mình - general hay academic. Cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

 

Cambridge IELTS Trainer 1 + 2 - luyện 6 đề thi IELTS - Nest Academy

 

3. Collins English for IELTS

 Bộ sách từ tác giả Collin đã là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học Ielts từ rất lâu rồi, bộ sách này giúp bạn học và luyện sau vào những kỹ năng mà bạn muốn cải thiện: Reading, Listening, Writing, Speaking, cùng cuốn từ vựng IELTS cho người học tham khảo và nâng cao vốn từ vựng. Mỗi cuốn sách được giành riêng cho mỗi kỹ năng để giúp bạn hiểu sau hơn về nhiều dạng câu hỏi trong các phần thi. Chẳng hạn, mỗi bài ở cuốn Reading sẽ bao gồm nội dung câu hỏi khác nhau nhằm hướng tới mức band 5.5-6.0 và dễ dàng hệ thống kiến thức, cũng như học từ cơ bản tới nâng cao.

 

Ielts L-S-W-R Collins | Shopee Việt Nam

 

4. IELTS Life Skills by Cambridge

Cuốn sách này là nguồn tài liệu giúp chuẩn bị cho các thí sinh của kì thi IELTS Life Skills- A1 Speaking và Listening. Nếu bạn chỉ chú trọng vào quá trình xin Visa và cần làm bài thi để chứng minh năng lực ngoại ngữ thì cuốn sách này sẽ là là lựa chọn lý tưởng giảnh cho bạn. Cuốn sách bao gồm bốn bài kiểm tra thực hành cho kỳ thi với phần đáp án đầy đủ và chi tiết. Điều này làm cho nó trở thành một cuốn sách tuyệt vời cho cả lớp học và tự học.

 

Phiên chợ sách cũ] IELTS Life Skills Official Cambridge Test Practice B1  Student's Book with Answers and Audio: B1

 

5. Cambridge English IELTS

Đây có lẽ là tuyển tập sách luyện thi IELTS huyền thoại do chính Cambridge xuất bản. Nếu bạn muốn bước đầu làm quen với cấu trúc và đề thi IELTS thì đây là cuốn sách phù hợp cho bạn. Bộ đề Cambridge IELTS gồm 15 cuốn, trong mỗi cuốn sẽ có 4 bài kiểm tra hoàn chỉnh với format tương tự bài thi thật. Ngoài ra bộ sách còn hướng dẫn các điểm ngữ pháp quan trọng, cần thiết và phổ biến trong bài thi như: thì, mệnh đề quan hệ, cấu trúc so sánh… Các bạn sẽ quen dần với cách làm IELTS và áp dụng các hints cũng như tips mà bạn đã học vào bài.

BẢN ĐẸP - MỚI NHẤT] Cambridge IELTS 1-16 + Giải Chi tiết Full

 

Kết

Hi vọng qua bải viết này, các bạn có thể tìm được cuốn phù hợp cho mình trong quá trình ôn luyện cho bài thi IELTS. Chúc các bạn học tập tốt và thành công nhé !

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Review những bộ sách luyện thi IELTS hiệu quả
Review những bộ sách luyện thi IELTS hiệu quả

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn những bộ sách ôn luyện IELTS nào hiệu quả cho riêng mình thì đừng bỏ qua bài viết này của Phuong Nam...

Phương pháp cho buổi thi IELTS Speaking hiệu quả
Phương pháp cho buổi thi IELTS Speaking hiệu quả

Phuong Nam Education bật mí cho bạn những phương pháp nho nhỏ giúp bạn có một buổi thi IELTS Speaking tốt hơn nhé!

Những mẹo nhỏ và lưu ý trước kỳ thi IELTS
Những mẹo nhỏ và lưu ý trước kỳ thi IELTS

Kỳ thi IELTS đang gần kề, bạn đang lo lắng vì có quá nhiều mẹo của từng kỹ năng mà bạn được bảo rằng cần phải nhớ? Không sao cả! Bạn chỉ cần củng...

Phương pháp tự ôn luyện IELTS tại nhà
Phương pháp tự ôn luyện IELTS tại nhà

Tự học là một hình thức học tập tốt và rất được khuyến khích. Tuy nhiên, không dễ để tìm ra được một phương pháp tự học hiệu quả. Qua bài viết này,...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/567727745547533481
-->